Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Đức Quốc chân thành kính chúc Qúy Độc Giả an bình và hạnh phúc

Thứ Ba, 9 tháng 2, 2016

VẬN NƯỚC HÔM NAY CON NHỚ NGƯỜI


Mùng 2 Tết ..
Người Công Giáo dâng lễ kính nhớ Cầu cho Ông Bà Tổ tiên , cầu cho các linh hồn . Ở những Xứ đạo có nghĩa trang Cha Xứ sẽ tổ chức Thánh Lễ ngay tại nghĩa trang (hoặc nhà để hài cốt ) để tất cả giáo dân cùng tham dự Thánh lễ và Cầu nguyện cho những người đã qua đời .
Đất nước Việt Nam , trải qua hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước rất nhiều những vong linh anh dũng của Tiền nhân xưa từ thời Đức Hùng Vương Âu Lạc và bao đời Đinh Lê Lý Trần Nguyễn , Bà Trưng Bà Triệu , mỗi triều đại dù khác nhiều thế hệ vẫn chỉ biết một lòng vì Tổ Quốc và non sông Việt Nam , đã bao đời đánh tan lũ giặc bành trướng phương bắc với nhà Mãn , nhà Thanh ...v...v... 
"Thoát Hoan xưa khiếp sợ chui ống cống
Ô Mã Nhi hoảng loạn thất kinh.." 
Và còn biết bao những tấm gương anh dũng khác trong lịch sử mà không thể kể xiết nơi trang nhật ký facebook này ...

Đau thương cho một nghiệp tộc khi chủ thuyết vô thần cộng sản đã xâm nhập vào Việt Nam - vì là chủ thuyết ngoại bang với Mác Lê Mao - người cộng sản chỉ biết ca ngợi béc và đẻng , Mọi thuần phong mỹ tục và Tinh thần chống ngoại xâm của Dân tộc dần dần bị xóa bỏ . 
- Biên cương bờ cõi và Biển đảo thì để mặc cho giặc chiếm với muôn ngàn lý do ...
- Hàng ngàn hàng vạn thiếu nữ bị đưa sang nước ngoài sống trong cảnh mại dâm và nô lệ tình dục , hoặc bị đầy đoạ với chiêu bài "Xuất khẩu lao động" mà đời sống và quyền lợi của họ thì lại phó mặc trong cái NO của đẻng ?! 
- Ở trong nước thì những tiếng nói phản đối (kể cả phản đối quân xâm lược) đều bị hăm doạ , bắt bớ đánh đập , tù đày...
- Đất đai nhà cửa không phân biệt Công Tư (kể cả những cơ sở của các Tôn giáo) đều bị chiếm dụng vào bất cứ lúc nào khi chúng cảm thấy có lợi qua chiêu bài "Quy hoạch" Con số Dân oan bị mất đất đai nhà cửa đã lên tới hàng ngàn hàng vạn , những cảnh đau thương với con số đã gấp nhiều lần so với thời thực dân phong kiến ...
- Các loại thuế đều được vẽ ra và tận thu để bảo vệ quyền lợi và đời sống cho đẻng và tay sai , trong khi an sinh xã hội , đời sống bất an và mọi quyền lợi của người dân đều bị bỏ mặc (bao gồm cả Y tế , Giáo dục v..v...) trong khi đủ mọi hàng hoá với thực phẩm độc hại thì được tiếp tay tràn ngập trên thị trường với dã tâm hủy diệt Dân tộc này ... 
- Nợ công trên đầu người của Việt Nam đã ở mức báo động (cao nhất so với các nước chung quanh và khu vực !) Trong khi cán bộ đẻng thì tha hồ với nhà cao cửa rộng , con cháu thì cho sang các nước tư bản học tập và định cư...
- Những ngày lễ và tưởng niệm về những anh linh cùng trang sử hào hùng của biết bao những Tiền nhân xưa chỉ được tổ chức qua loa trong sự "quản lý với miễn cưỡng" từ chủ trương của đẻng !!! 
Có kể ra được cả ngàn chương cũng không thể kể hết tội ác mà cộng sản đã gây ra cho Đất nước và Dân tộc này . Nhưng khi bị vạch trần nhiều quá thì đẻng sẽ trơ trẽn với một câu duy nhất thường gặp là "nghỉm túc rút kinh nghịm !"

Thời đại vinh quang và vẻ vang cuối cùng ở Việt Nam (mà Miền Nam Việt Nam là đại diện) được cả thế giới ngưỡng mộ và cảm phục qua sự hy sinh đầy công sức của Cụ Ngô Đình Diệm , thật đáng tiếc và đau lòng vì đã qua đi ngắn ngủi trong nghịch cảnh của một Dân tộc ! 
Cùng là người Việt Nam , và trong những ngày đầu năm mới này , trước vận mệnh của Dân tộc , mỗi người chúng ta cũng nên ôn lại Lịch sử của Dân tộc mình , để biết để hiểu và cũng để phân biệt được rằng : "Tinh thần và Lòng yêu nước giữa Chính nghĩa và gian tham vô thần đã khác nhau như thế nào ?!" (Mọi thông tin cùng thành quả mà Cụ Ngô gây dựng được cho Miền Nam đều có đủ ở Google và Youtube trong thời đại internet toàn cầu này)

"Vận nước hôm nay con nhớ người
Một đời vì Nước với Dân thôi 
Xin độ soi dẫn cho con cháu..
Gây dựng Việt Nam sớm rạng ngời" 
Nguyện cầu anh linh các bậc Tiền nhân cùng Ngô gia xót thương soi dẫn và độ trì cho vận Nước và Dân tộc chúng con hôm nay .
Kính nhớ .

TP_09-02-2016 

Nguồn: FB:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét