Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Đức Quốc chân thành kính chúc Qúy Độc Giả an bình và hạnh phúc

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

VINH DANH VỊ Tổng Thống NGHÈO NHẤT THẾ GIỚI

Nhờ Internet mà tôi hiểu được về vị Tổng Thống nghèo nhất thế giới.
Ngài chỉ nằm ngủ trên chiếc phản gỗ với chiếc gối mây, Người không có 1 ngôi nhà nhỏ, không có 1 mảnh vười riêng, mà chỉ ăn ngủ trong 1 căn phòng cũng là nơi làm việc của vị TT kiêm tổng Tư Lệnh Quân Đội Việt Nam Cộng Hoà.
Ngài thường ăn cơm hoặc cháo với món cá kho, rau luộc chắm mắm ruốc, hoặc bánh bao.

TT Ngô Đình Diệm đã sống một cuộc đời thanh bạch, liêm khiết. Sau khi bị bọn giết mướn sát hại, người ta lục lọi trong thi thể của Người chỉ tìm được 1 chuổi Tràng Hạt và nửa gói thuốc lá Bastos xanh, ngoài ra ko có 1 thư gì nửa cả.

Sự thật đã quá rỏ ràng như thế, nhưng đảng csVN và bọn tay sai vì phải triệt hạ uy danh của TT Ngô Đình Diệm nên đã gian trá cố tình viết ra những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt, đã vẽ vời ra rằng TT Ngô Đình Diệm đã "nghiện" các thứ "cao lương mỹ vị" như ông hoàng thời phong kiến, để bôi nhọ miệt thị Người.

Những điều nầy có lẽ rồi đây sẽ có những người lên tiếng một cách vô tư, làm sáng tỏ tất cả, để cho các thế hệ sau này được biết những sự thật về tấm gương liêm khiết của TT Ngô Đình Diệm.

Tuy nhiên, dù là vị TT nghèo nhất thế giới, nhưng TT Ngô Đình Diệm đã để lại cho hậu thế cả một di sản vô giá.

Đó là thể chế Việt Nam Cộng Hoà do chính Người đã khai sáng trên đất nước Việt Nam, Người đã hết lòng yêu nước, thương dân. Và cuối cùng TT Ngô Đình Diệm đã sống vì Tổ Quốc, Dân Tộc và đã chết vì Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam

TB: Kính mời quý Cô Bác cùng bạn bè trên 5 Châu tự nhiên SHARE cho tuổi trẻ VN có cơ hội biết được sự thật nầy quý vị nhé! 
(gói gém tâm tư của người con trẻ mến yêu Nước Việt)
Xin chân thành cảm ơn quý vị!
Video:


Nguồn FB: 
Nuong M Lam Những bình luận hàng đầu
178 bình luận
Bình Luận

Nuong M Lam Tôi không được may mắn tận mắt trông thấy Tổng Thống Ngô Đình Diệm, nhưng theo chuyện kể từ ông bà của tôi thuật lại "Ngài là người Tài-Đức vẹn toàn" mà tôi hằng kính trọng nhất.Nuong M Lam Tôi không một ngày hay 1 giờ phục vụ cho VNCH, nhưng tôi đã bừng tỉnh cơn mê mới đây thôi...
Nhiều đãng viên cao cấp cs cũng đã thức tỉnh cơn mê bạn ạ!


Vĩnh Lộc Xin nghiêng mình tưỡng niệm trước anh linh cũa ngài . Vị Tổng Thống bình dị trong chiếc áo dài khăn đóng , trong những ngày quốc lể cũng như khi ngài tiếp quốc khách. Hình ảnh này không thấy nơi các lảnh đạo nào khác hiện tại.

Anh Phan Phật giáo mang lại 1-11-63 . Kết quả là ngày quốc nạn . Bây giờ chùa toàn sư hổ mang quốc doanh . Phật giáo gieo gió gặt bão . Những người Phật giáo chân chính sẽ đau lòng lắm khi thấy bồ tát Hồ Chương thượng tọa trong chùa cho dân lể bái ! Cầu nguyện một thằng cẩu tặc người Tàu ! Thảm thương thay ! Sư thầy toàn là công an trá hình . Biết tin ai ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét