Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Đức Quốc chân thành kính chúc Qúy Độc Giả an bình và hạnh phúc

Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

MỘT TÁM HÌNH NGÔ TỔNG THỐNG ĐI KINH LÝ NGỦ TRƯA VỚI NGÀN CÂU BÌNH LUẬN

15 giờ · 
Tổng Thống Ngô Đình Diệm nằm trên chỏng tre chìm vào giấc ngủ sâu. Đâu cần nệm êm, phòng lạnh, đâu cần nhà sàn, gỗ thơm, đâu cần ao cá mấy mẫu. Càng ngày người ta càng biết sự thật về cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm hơn.

MA Tri Nguyen Các bạn chắc ai cũng thấy 1 chi tiết thú vị là đôi giầy của Cụ Cố có 1 chiếc rách mủi. Là tổng tống của 1 quốc gia trù phú mà ko màng gì tới cho bản thân mình.

Sơn Văn Lê cám ơn bạn có cái nhìn tinh ý

MA Tri Nguyen Tiếc thay 1 người tài hoa, yêu mến quê hương và dân tộc lại ko có đủ thời gian để dìu dắt dân tộc Việt ra khỏi nạn CS. #buồn#1thờioanhliệt


Hùng Tân Hình như cụ Ngô có câu nói :" cả đời tôi chỉ biết thức khuya dậy sớm để lo cho dân tộc... " Mọi xuyên tạc về cuộc đời, sự nghiệp của cụ đều đã đc gỡ bỏ qua thời gian, tài liệu, hình ảnh và suy luận ! Nhân ngày giỗ của cụ và ông cố vấn, dâng trào một niềm tiếc thương cho người chí sĩ của dân tộc !


Theanh Nguyen Không giản dị như Hồ Quang: nhà sàn khung gỗ tốt, ao cá rộng cả mậu, cá chép koi Nhật Bản hàng đàn bơi tung tăng, dép cao su làm từ lốp xe bọc thép, ăn phải có người thử độc trước, hội nghị phải cờ hoa ngút trời, chết nằm lăng to rộng hàng ngàn m ..... giản dị như già Hồ Quang ,thì trẻ đây ước mà không dám ước.

Nguyễn Phan Tìm hiểu kỹ lịch sử cận đại sẽ thấy TT Ngô Đình Diệm là một minh quân. 

Xét về ông, đừng quên đất nước vừa trải qua mấy ngàn năm phong kiến và 100 năm bị thực dân Pháp đô hộ. Ở thời điểm đó nền dân chủ ở Hoa Kỳ cũng còn nhiều khiếm khuyết như nạn kỳ t...Xem thêm

Kiet le Van Ai có dịp viếng thăm dinh Độc Lập (Thống Nhất) mới biết ông Diệm không có lảng phí tiền công. Khi xây trở lại dinh ĐL ông Diệm không đòi một phòng tiếp tân sang trọng để tiếp đón quốc trưởng và đại sứ xứ ngoài.

Truong Quoc Thang Nhất Chúa, nhì Cha, thứ ba Ngô tổng thống

Sau Nguyen Một người tài của dân tôc


Huong Vo Tài hoa bạc mệnh.

Detu Tuquang Cảm phục một người có tâm với đất nước!


Thanh Dao Danh ngôn HCM : hết non, hết nước , hết người... đánh thắng giặc Mỹ ta sẽ phá hoại hơn mười ngày xưa .. và mời Mỹ trở lại để mượn tiền.. xây tượng đài!!!

Dang Pham Cụ cố tổng thống Ngo Dinh Diem mới thật là nhà ái quốc ,thuong giong thuong noi . Cụ là mot anh hung vi quốc vong than

Quôc Bao Tran CON THUA BAC hcm , NHIEU ... va XA ... BAC hcm , NAM NGU ..'TRONG HANG DA , ( DONG DA ) KIN DAO HON ... THÉ LÀ AN TOAN ... VOI MAY EM ( nu ho ly .. cam c .. cho BAC hcm )


David Huy Lịch sử trả lại sự thật cho cố TT Diệm. Nếu hậu sinh làm cái so sánh giữa hai nhân vật lịch sử họ Ngô và họ Hồ sẽ thấy sự khác biệt, bên ánh sáng và bên tối tăm...

Toai Nguyen Nếu có kindle. Mua cuốn này mà đọc. Nhưng sẽ vất vã vì phải tự dịch

Baouyen Luu Ke đằp chăn bông ke lanh ke ở biệt thự ke nam đầt kh ai đo nhìn thầy co xót thương canh nay kh

Bien Tran Muon doi nho on TT Ngo Dinh Diem.

Manh Cuong Tran Tủi nhục nhất là những người đổi trắng thay đen, bẻ cong lịch sử.Long Hoàng Có cái đúng, chính người việt mình đang làm hại dân tộc và tổ quốc mình

Long Hoàng Tien Luu thế lực nào giết chết dòng họ Ngô hả bạn

Hung Tran Máy chém chỉ là hình thức răn đe mà thôi. Chỉ một mình Hoàng Lê Kha bị xử chém tại Tây Ninh. Ngoài ra còn ai bị xử chém nữa các bạn dư luận viên bổ sung cho đầy đủ nhé!

Nguyễn Thủ Ai là gia đình của nạn nhân vụ lê máy chém đưa bằng chứng củ thể xem nào. Chỉ có một người duy nhất bị chém đó là anh em của người đang nằm trên cái chõng tre đó bạn.

Giaquoc Nguyen Tất cả các điều bạn nói đều sai . Chẳng có cái gọi là chuyên cơ nào cho gia đình họ. Đi xa họ dùng máy bay AirVietnam. Đạo luật 10/56 đặt cộng sản ra ngoài vòng pháp luật không có nghĩa là Lê máy chém như bạn bị nhồi sọ.Ngay cả mộ ông Diêm và em ông là ông Nhu ở đâu mà bạn không biết thì thôi.

Hoàng Phương "Họ kéo Lê máy chém đi khắp Mn"
Quá thuộc bài cho 10đ nếu "dáo giục thiên đường" có thang điểm cao hơn cho tới đỉnh đỉnh.
Về chỗ.

Lâm San Kyo Chủ thớt bảo người khác đừng làm ô nhiễm mạng xã hội nữa thì xin hỏi lại chủ thớt những câu như thế này ha, nói người ta làm sao thì Bác của tụi bây còn đạo đức sáng ngời hơn nhiều nữa, bảo người ta tiêu tiền Đôla Mỹ thế còn Bác chúng mày không phải là...Xem thêm

Hoa Nguyen Tội nghiệp cho Bùi Thảo,chưa từng...bước ra khỏi nhà thì làm sao biết sự thật!?! Lúc nhỏ thì bị nhồi nhét đất sét trong đầu. Lớn lên có computer nhưng chưa biết xử dụng nên cũng như khg biết. Vậy mong các bạn thông cảm và đừng trách.

Trần Phú Cường Những gì biet chắc chắn thì nói. Chứ đừng mang may lý thuyet lich sử của Cộng Sản ra mà phán. Dân Việt giờ chỉ còn số ít tin vào mấy thứ tào lao ma CS nói thoi. Nen dung nói như Sản dạy,kẻo ngta chửi thi mang nhục. Tỉnh dậy đi, đừng u mê nua

Kathy Dang Ban Tuyên giáo TW của bọn Việt cộng có dám đưa ra công khai câu hỏi sau đây cho người dân Việt Nam trả lời: 
" Nếu hỏi người dân Nam Hàn ngày nay rằng họ muốn thống nhất đất nước của mình theo kiểu như của Việt Nam do cộng sản miền Bắc xâm chiếm miền ...Xem thêm

Kathy Dang Bùi Tháo, bạn là người còn theo đuôi bọn Việt cộng chó chết bán nước thuộc loại hạng số 1, nếu tệ hại hơn nửa thì là hạng số 2.

Tien Luu @Long Hoàng Dòng họ Ngô chết không quan trọng bằng ĐCS đã giết cả một dân tộc

Hải Đăng Nguyễn Tội nghiệp thay bộ não của em

1. Không biết bạn đã đọc tài liệu nào của Nước Ngoài nói về Kéo Lê Máy Chém đi khắp miền Nam, còn không chỉ là sự tuyên truyền bôi nhọ của kẻ thắng mà thôi
2. Tặng bạn 1 trang của Luật 10/59 mà cs đã tuyên truyền là luật Kéo Lê Máy Chém. Nếu luật nầy còn áp dụng thì không còn tên đầu sỏ nào thoát khỏi... bị chặt đầu, treo cổ hoặc xử bắn

Viết trả lời...
Phương Đại Hiệp Cs đã dối trá lừa bịp dân ta về ngài.TT mới là anh hùng người con của dân tộc việt.

Vinh Chương Đúng TT Diệm sống rất giản dị và vì dân nhưng chỉ dân công giáo thôi nhé...thành lập Quân đội Công giáo riêng, 3 anh em họ ngô quản lý 3 vùng, nào con cháu, nào công giáo đc cất nhắc làm các vị trí kiếm ra tiền... chế độ gia đình trị chỉ có TT Diệm nên mới bị lật đổ... về thăm mẹ đi bằng máy bay trên thế giới này chỉ có một Diệm thôi...

Trần Khanh " Một nửa ổ bánh mì là bánh mì - Một nửa sự thật , không phải là sự thật " -- Bạn đã bị lầm trong " một sự thật bị định hướng " này rồi --- Toàn dân Việt Nam cũng đã bị lâm như thế ( Mưu đồ chính trị của truyền thông ) trong " khoảng thời gian Lịch sử ...Xem thêm

Vinh Chương Chân lý của cuộc sống là: ko sợ bạn ko hiểu mà sơ bạn cố tình ko hiểu.

Lap Nguyen Duc Vậy TT đi thăm mẹ bằng xe bò chăng. Biết SG huế dài bao nhiêu mét khg. Đũờng đi thì đầy mìn do VC cài

Hong Nguyen Đã biết dùng internet, có nick facebook, vào đúng nơi thảo luận về chuyện chính trị xã hội, thì tụi nó không "hiểu lầm" đâu bạn nhé. Bất cứ ai được dạy dỗ đàng hoàng (không trường lớp thì cha mẹ) đều có thể đọc hiểu và biết phân biệt phải trái.

Vinh Chương Nếu đc các bậc sinh thành dạy dỗ đàng và vì các bậc sinh thành dưỡng dục thì ko bao giờ rước voi về dày mã tổ, phản quốc hại dân hệ.. để ông bà tổ tiên ko....! phải ko h. Ng..

Huy Tran Sao biết giày mả tổ, đó là mày nói thôi, tao thì tao nói ko có đấy, làm gì nhau... mở mồm là cứ giày mà tổ, sặc luận điệu "ný nuận"

Nhan Ton Tran Vinh Chương: Quân đội Công giáo ? Tên quân đội đó là gì nhỉ? Lần đầu tiên tôi nghe danh hiệu đó đấy...Đừng cố tỏ ra Ngu và nguy hiểm nhá. Người ta cười cho thối mả.


Van Nguyen Tổng thống của tôi đây các bạn thấy chưa?

Huong Binh Do TT Diem sinh ra trong hoan canh ngheo kho…Lai la nguoi CG…thuan luong …co y di tu…
Noi it nhu vay thoi 
Khac han voi ten cao gia dam tac HCM


Đặng Xuân Sáng Đến như LS Lâm lễ Trinh trong các buổi mạn đàm cũng phải cộng nhận ô Diệm là người đức độ và có uy tín.


Bui Thao Bạn Tien Luu oi, mình ko thể trả lời bạn chính xác là có bao nhiêu người chết trong các sự kiện đó, nhưng mình nói với bạn là: số người chết trong cải cách ruong đát rất ít so với >2 triệu người chét đói năm 1945 do họ va phát xit Nhật gây ra. Số người...Xem thêm

Hong Nguyen Bây giờ tôi nói bạn là tên cướp của giết người, không kèm theo hình ảnh hay tài liệu nào làm bằng chứng, bạn chịu không? :)

Tuyet-Trang Nguyen Chỉ Đảng Chính Phỉ VN mới đòi nằm êm ,kẻ cõng ,kẻ hầu cho lũ ngu dốt ác ôn .

Tuyet-Trang Nguyen Tổng thống các nước cũng như Ngô Đ Diệm .họ rất bình thường hoá .Chỉ lũ dơ dáng Vn Đảng nay thối hoắc ,ngu kém hoàn toàn .

Kathy Dang Ban Tuyên giáo TW của bọn Việt cộng có dám đưa ra công khai câu hỏi sau đây cho người dân Việt Nam trả lời: 
" Nếu hỏi người dân Nam Hàn ngày nay rằng họ muốn thống nhất đất nước của mình theo kiểu như của Việt Nam do cộng sản miền Bắc xâm chiếm miền Nam 1975, hay là thống nhất đất nước theo kiểu Đông Đức và Tây Đức 1989 ??? Thì chắc chắn câu trả lời của cả người dân Nam Hàn và Việt Nam sẽ là 1989 mà thôi. 

Hơn 40 năm xâm chiếm miền Nam và trước đó 20 năm cai trị sắt máu miền Bắc, ngày hôm nay đa số người dân Việt Nam và lịch sử của Việt Nam đều đồng ý gọi bọn Việt cộng với cái tên chính xác là bọn GIẶC CỘNG, là một đại hoạ cho đất nước Việt Nam.

Tại sao gọi bọn Việt cộng là GIẶC CỘNG:
Vì bọn GIẶC nổi lên chỉ vì mục đích quyền lợi riêng của băng đảng Việt cộng chó chết, tự phong cho đồng bọn chức tước để cai trị nhân dân Việt Nam, tự do cướp tài sản nhà đất của người dân lành bằng luật pháp rừng rú, tự do bán dâng đất, biển đảo cho Tàu cộng, tự do buôn dân lành Việt Nam bằng cách xuất khẩu lao động. 
Bọn GIẶC CỘNG đã tạo ra thảm họa cho đất nước Việt Nam ngày nay về mọi mặt như kinh tế, chính trị, văn hoá, đạo đức, môi trường và đời sống xã hội.

VIỆT NAM CỘNG HOÀ đã phải gánh chịu tổn thất lớn lao sau khi Mỹ rút bỏ viện trợ cần thiết, như đã giúp Nam Hàn chống lại bọn cộng sản Bắc Hàn, nhờ vậy mà Nam Hàn đã phát triển mọi mặt như ngày hôm nay.

Tuy nhiên một nước VIỆT NAM CỘNG HOÀ từ năm 1975 cho đến ngày hôm nay đang vẫn còn tồn tại khắp nơi trên thế giới tại các nước tự do, dân chủ mà bọn Việt cộng chó chết mỗi lần đi ra nước ngoài đều phải cúi đầu sợ hải chạy trốn như lũ chuột khi phải đối mặt với đồng bào Việt Nam tại nước ngoài.

Cần phải hiểu rõ từ ngữ : PHẢN ĐỘNG mà bọn Việt cộng chó chết hay sử dụng áp đặt cho người dân Việt Nam yêu nước.

Người dân Việt Nam yêu nước là người có lập trường chống chế độ độc tài chuyên chính XHCN Xuống Hố Cả Nước của bọn Việt cộng chó chết bán nước. Người dân Việt Nam yêu nước không bao giờ đi theo đuôi bọn Việt cộng chó chết bán nước thì không thể nói là PHẢN được, vì có đi theo đuôi bọn Việt cộng đâu mà lại gọi là PHẢN. 

Chữ này chỉ áp dụng cho nội bộ băng đảng cộng sản mà thôi.

Bọn Việt cộng đã tự vẽ ra định nghĩa chữ BẦU CỬ nghĩa là: Hợp thức hoá chức vụ cho những đứa cán cuốc ứng cử viên của băng đảng Việt cộng mà người dân Việt Nam không bao giờ chấp nhận là người đại diện , cũng như chẳng bao giờ bỏ phiếu tín nhiệm.

Ngày hôm nay chỉ còn lại 2 loại người còn theo đuôi bọn Việt cộng đó là: 

1- Người bị bệnh tâm thần, khùng điên và ảo tưởng ba trợn 

2- Bọn điếm đàng chuyên cướp tài sản của người dân lành Việt Nam bằng bạo lực và luật lệ rừng rú chuyên chính vô sản khốn nạn, dã man và tàn ác của bọn băng đảng Việt cộng.

Đừng Nghe Những Gì Việt cộng Nói - với 800 tờ báo láo toét - mà Hãy Nhìn Kỹ Những Gì Việt cộng Làm - để thấy rõ sự thật tại sao đa số người dân Việt Nam đã bày tõ sự chán ghét, ghê tởm và khinh miệt bọn Việt cộng chó chết là do 7 điều sau đây: 

1- Ngu Dốt: cho đến ngày nay mà bọn Việt cộng còn to mồm láo toét rằng chủ nghĩa Mạc-Lênin vô địch muốn nằm. 

2- Hèn Nhát: cúi đầu dâng đất biển cho Tàu cộng từ năm 1958.

3- Tàn Ác: giết hại và đàn áp dã man người dân lành Việt Nam. 

4- Gian Xảo: lật lộng nói CÓ là KHÔNG , nói KHÔNG là CÓ . 

5- Tham Lam: bán rẻ đất biển tài nguyên, cướp tài sản dân lành bằng luật pháp rừng rú, buôn dân lành bằng cách xuất khẩu lao động. 

6- Vô liêm sĩ: tên đồ tể Lê Duẩn đã nướng cả triệu quân Việt cộng làm ma đánh thuê cho Liên Xô & Tàu cộng lại còn to mồm láo toét nói "Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Cộng"

7- Tục tĩu: tên thợ làm thơ Tố Hữu đã viết ra được câu thơ hết sức tục tĩu như sau: "Vui biết mấy, con đầu lòng tập nói. Tiếng đầu tiên, con gọi Xít-ta-lin" 

Quân lực VNCH đã anh dũng chiến đấu để bảo vệ tự do và dân chủ cho miền Nam Việt Nam, giống như quân đội Nam Hàn bảo vệ cho sự phát triển của nước Nam Hàn ngày nay tránh được sự xâm chiếm của bọn cộng sản Bắc Hàn, không để xảy ra thảm họa cho nước Nam Hàn giống như là bọn Việt cộng đã gây ra cho đất nước Việt Nam ngày nay. 

Thế cờ quốc tế đã buộc quân lực VNCH buông súng là sự bất hạnh cho dân miền Nam và cho cả đất nước Việt Nam. 

Bây giờ câu hỏi đặt ra cho bọn Việt cộng là: Tụi bây đã chiến đấu cho cái gì ??? đã xây dựng cái gì ??? Thiên đường xã hội XHCN là cái gì ??? mà đa số người dân Việt Nam đang sống hết sức khổ sở và đói kém như người dân ở Bắc Hàn và Cuba. 

Đám con cháu "Bát Hồ" có muốn đi du học ở các thiên đường lừa bịp XHCN ở nước Nga, Trung Cộng, Cuba hay Bắc Hàn hay không??? Câu trả lời đã quá rõ ràng và ngắn gọn là KHÔNG. 

Chủ nghĩa Mạc-Lênin = là ảo tưởng vẻ lên 1 thiên đường lừa bịp. 

Tư tưởng Hồ Chí Minh = là vong bản nô lệ cộng sản quốc tế Nga +Tàu. 

Chủ nghĩa Marx-Lenine, tượng Lênin, cờ Liên Xô đã bị cho vào sọt rác lịch sử. Cái nhà nước Công Nông đầu tiên của giai cấp vô sản tại Liên bang Xô Viết thành lập năm 1918 đã bị sụp đổ 1991. 

Cho nên cái tượng Hồ Chí Minh và lá cờ máu của bọn Việt cộng sẽ chung số phận với tượng Lênin và lá cờ Liên Xô trong một ngày gần đây. 

Nếu không có bọn Việt cộng quái thai vong bản từ năm 1954 thì miền Nam và cả nước Việt Nam đã được phát triển ngang hàng như nước Nam Hàn ngày nay Republic of Korea & Republic of Vietnam, chứ không phải là danh hiệu chó chết Socialist Republic of Vietnam = XHCN Xuống Hố Cả Nước như ngày hôm nay. 

Tóm lại như bọn đầu xỏ Việt cộng thường láo toét rằng "Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại TỤC TĨU nhất , là thời kỳ đen tối nhất của lịch sử Việt Nam "

Toàn dân Việt Nam nhanh chóng xoá bỏ chế độ độc tài của bọn Việt cộng, cùng nhau góp phần xây dựng đất nước Việt Nam có được dân chủ, tự do, văn minh và Pháp Quyền. Tòa Án Quốc Gia Việt Nam sẽ phán xét nghiêm minh tội ác tày trời của tên Hồ Chí Minh và đám đàn em chó chết bán nước Việt Nam trong một ngày gần đây.


Bui Thao Thưa bạn TRAN Mai toi thay bạn như vừa dưới đất chui lên hay sao vay? Ban nói tôi tin vào đồi trá, ko lẽ tôi phải tin và theo ông LS đăng đoàn xe > 50 chiếc ở Bến Tre là bà Kim Ngân về thâm quê, trong khi bà ấy đang ngồi họp quóc hội dc truyền hình trực tiếp sao?

Hong Nguyen Bạn đã biết dùng internet và đối chiếu thông tin để kiểm chứng những gì người khác nói, nên tôi không hề nghĩ bạn hiểu lầm gì trong chuyện cố Tổng thống Ngô Đình Diệm. Bạn chỉ là đang cố sống cố chết bảo vệ những con người dựng nên cái chế độ mà bạn đang được hưởng lợi từ nó thôi. Các bạn khác đừng phí lời làm gì nữa. Vô ích.

Tammy Le Bạn Hồng Nguyen nói rất đúng. Vì bây giờ muốn biết gì thì tự hỏi Google là biết hết rồi. Như mình hồi xưa đi học ghét nhất lịch sử Đảng. Vì mình thấy vô lý vì câu kết thúc bài nào cũng ca ngợi Đảng "Vì sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng, blah blah blah..." Rồi tự Google tự học thôi.

Tammy Le Kathy Dang, cho mình copy và share comment của bạn nha. Tại mình thấy đúng nên phổ biến để mọi người biết.

Vien Le ONG CUNG DOI XU BAT CONG VOI , TON GIAO NHAT LA, PHAT GIAO HOA HAO !!!

Kathy Dang Ban Tuyên giáo TW của bọn Việt cộng có dám đưa ra công khai câu hỏi sau đây cho người dân Việt Nam trả lời: 
" Nếu hỏi người dân Nam Hàn ngày nay rằng họ muốn thống nhất đất nước của mình theo kiểu như của Việt Nam do cộng sản miền Bắc xâm chiếm miền ...Xem thêm

Bui Thao Minh thấy nói là kéo và từ ngữ gọi kéo đi khắp các đường phố và sát mặt đất thì là kéo Lê thoi, ko lẽ gọi là vác hả bạn, tát nhiên là phải dùng xe quán sự kéo roi, nếu bạn Thế Vinh biết số người chét trong 20 nám vn Cộng Hoà do chém là bao nhiêu cho Minh biết vời nhe- cảm ơn nhiều

Duy Thanh Nguyen Bên Thắng Cuộc viết sử dối trá quá.

Kim Thien Duong Ong that la gian di dung la 1 nhan cach cua Vi Nhan


Vũ Bảo Kinh nho Tong Thống Ngo Đinh Diem

Dinh Tan Nhieu Cuối cùng cũng kẹo đồng vào đầu ? Lý do sao nhỉ ?

Vinh Nguyen Bạn hỏi tức tự trả lời... Bạn thử làm lãnh đạo một nơi cỏn con thôi là biết ngay liền...

Bọ Mạ Quê Hương kẹo đồng bắn vaò Tổng Thống Diệm do bọn việt gian,cấu kết với các thế lực ma quỷ, ̣để bây giờ đất nước Dân Tộc chúng ta rơi vào cảnh bi đát hôm nay,cái hậu mà con cháu bây giờ gánh chịu đó ,bạn hảy mỡ mắt ra mà nhìn nhé,

Kathy Dang Ban Tuyên giáo TW của bọn Việt cộng có dám đưa ra công khai câu hỏi sau đây cho người dân Việt Nam trả lời: 
" Nếu hỏi người dân Nam Hàn ngày nay rằng họ muốn thống nhất đất nước của mình theo kiểu như của Việt Nam do cộng sản miền Bắc xâm chiếm miền ...Xem thêm

Dinh Tan Nhieu Tóm lại kẹo đồng từ người Việt bắn người Việt đúng ko các bố vậy nên chế độ nào cũng có phe trái và phe phải như hiện tại các bố đấy, do vậy nên làm ăn lo gia đình mình sung túc đi sau đó lo đến chính trị ! Hiện tại thấy các bố lo việc phê phán này nọ nhưng chẳng mang lại lợi ích gì chưa kể nếu biến cố do các bố phát động ra thành chiến tranh xảy ra các người dân khổ thế nào !

Duy Thanh Nguyen Ông ấy, là một vị Tổng thống nhìn xa, trông rộng, biết đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên, tiếc rằng vận mệnh dân tộc đến hồi mạt vận nên ông không thể lãnh đạo đất nước lâu hơn!

Hung Tran Ngô tổng thống đã có công ổn định trật tự xã hội tại miền nam Việt Nam. Nổi bật nhất là dẹp loạn Bình Xuyên. Cụ Diệm cũng lập ra quán cơm xã hội.

Huyền Hoan Nguyễn "Kéo lê máy chém " ...là biết sọ bị nhồi đã lâu .Bui Thao làm ơn tỉnh lại đừng mộng mị .

Lien Tran Noi ve tai lanh dao thi ong Ngo Dinh Diem gioi hon ong Ho, ve mat dao duc thi khi 2 ben chien tranh thi buoc phai chia 2 phe, ben nao phe ta la ban, khac phe la thu. Nhung khi bat va xu quan thu thi ben CS rat ac va tan nhan. Ong Diem cung chang vua gi, dan ap dao Phat va giet nhieu Phat tu vo toi. Ong Ho va ong Diem, chang co ong nao hien. May ong CS con chau bay gio la toan la thu an hai dan hai nuoc

Trần Tưởng Hoàng Kevin Và đôi giầy mòn đế vẫn chưa thay. Sống đơn giản không xa xỉ hoang phí như bọn cầm quyền Việt gian cộng sản.

Nguyễn Đức Thọ Hình ông Diệm đi thăm đồng bào bị lụt giản dị thế này nè. Nếu vị nào muốn xem hết thì vô đây https://www.youtube.com/watch?v=dvSykCIioFs&app=desktop

Tony Tran Tôi tự hào có 1 vị Tổng Thống bình dân không câu nệ, ngủ sạp tre, mang giày rách đế mũi.

Boric Bính Buổi đầu xây dựng cơ nghiệp thằng nào mà chả chui bờ nằm bụi , thậm chí có khi còn không có miếng ăn nữa là huống chi mà so sánh với thời buổi bây giờ , nhà lầu xe hơi . Tốt nhất là để cụ ấy an nghỉ các vị đừng cào xới cụ ấy lên .

Hung Nguyen Hình rất đẹp nhưng dùng để so sánh với bọn quỉ đỏ thì không hợp và có vẻ lạc mục đích

Edison Thomas Cô Tổng thống Ngô Đình Diệm là một người vĩ đi.

Loc Delta Nhìn lại đi ai mới bị nhồi sọ ? Kẻ bị nhồi sọ thường mở miệng là vĩ đại , vinh quang , bách chiến bách thắng ...vv . Chứ kẻ tự tin chẳng tôn ai là thần thánh mà chẳng khinh ai là kém hơn mình .

Dung Nguyen Thuong nhut tam anh nay

Loc Delta Hãy dùng hết thì giờ để quán sát về bản thân mình để tịnh hoá thân tâm chứ ca ngợi bất kỳ ai cũng chỉ là huyễn ảo vì trên thế gian này chẳng ai là hoàn hảo và là thần thánh đâu .
Quay đầu là bờ , nhìn ra ngoài là dại dột .

Thanh Nguyen QUÁ KHỨ LÀ BÀI HỌC, NHỮNG VĨ NHÂN CẦN HỌC HỎI, NHỮNG TÊN ÁC ÔN CẦN VẠCH MẶT NHƯ HITLET, STALIN MAO HỒ POL POT, ĐỂ ĐỪNG THEO VẾT XE D91 DEN863 NHÂN DÂN ĐAU KHỔ ĐẾN HÔM NAY

Loc Delta Không khác gì cọng sản . Toàn là những người bị tẩy não quá kỹ càng !

Thanh Nguyen CỌNG ẢN CHÚNG DING2 SÚNG VÀ NHÀ TÙ ĐỂ CƯỠNG BÁCH, ĐÂY LÀ XUẤT PHÁT TỰ TÂM LÒNG MỖI NGƯỜI, KHÔNG AI BẮT BUỘC CẢ

Loc Delta Bất kỳ ai không tự tin vào chính mình mà dựa dẫm , tung hô , thần tượng vào ai khác cho dù đó là Phật , là Chúa thì kẻ đó chính là nô lệ . Hắn bị tẩy não nên không còn biết mình là ai và là chủ nhân chính thức của vũ trụ này như lời Phật , Chúa đã dạy hắn !

Hoàng Xuân Lĩnh TT Diệm, 1 anh hùng dân tộc (y)

Lanh Tran Đúng chất tư bản


Vuong Vu Thương thay. Tiếc thay

LamDong Vu Tôi nghe ba tôi kể tổng thống Ngô Đình Diệm hay đi kinh lý các tỉnh xa. Ở thành phố Đà Lạt, người yêu cầu phải trồng thêm cây các loại, kể cả thông và không được đốt đồi cỏ. Người chết rồi, nhưng ý tưởng của người vẫn được ông chủ tịch khu phố 9, ...Xem thêm

Công Hoàng Nguoi ngay thang thuong van so

Kien Phamnhu Lãnh đạo nào nói cũng đúng, làm mẫu cũng đúng, quan trọng là kết quả của xã hội, vị thế của đất nước!

Ngọn Nến Đáng tiếc cho một vị tổng thống một con người đáng ghi danh vào lịch sử lại bị bọn cộng sản cài người vào thủ tiêu.

Mươi Ba Ut Đa đao công sang lam viec gian dối . Như vay có gian dối kg.kieu goi nguoi kg hieu biet .lam mât an ninh ray gối . Còn chươi kg có van hóa nưa .nguoc lai toi chươi ban nhu vay ban nghi sao ve toi.???????????????

Tu Nguyen Biết được đã muộn màng

David Tran Day moi la Vi Nhan Dang Kinh'

Nguyen Vuong Nghe ba toi ke lai la Bac Ho va tong thong Ngo Dinh Diem co nha y gap rieng va bat tay nhau nhung ma NDD bi am sat va HCM bi dang em cho lam bo nhin.

Khanh Duy Có một sự thật về Ngô Đình Diệm mà những người quan tâm đến sử VN đều biết, đó là hiệp định Giơ-ne-vơ cam kết sau khi chia cắt 2 miền đất nước thì sau 2 năm sẽ tiến hành tổng tuyển cử thống nhất nước nhà, ông Hồ sẵn sàng làm tiếp đó nhưng ông Diệm thì không, tìm mọi cách thoái thác để dẫn đến cuộc nội chiến đẫm máu kéo dài gần 20 năm.

Trung Nguyen HỒ ĐỒ! Tên gian tặc hcm vâng lệnh Liên Xô + Tàu Khựa ký HĐ Geneve, chia cắt đất nước ; trong khi đó VNCH phản đối việc chia cắt này, và đòi hỏi VN phải là một dãy giang sơn thống nhất! TỘI CHIA CẮT ĐẤT NƯỚC LÀ DO ÁC TẶC HCM VÀ BÈ LŨ...CŨNG CHÍNH ÁC TẶC HCM VÀ BÈ LŨ VÂNG LỆNH CS QUỐC TẾ TIẾN HÀNH CUỘC CHIẾN HỦY DIỆT DÂN TỘC THEO MƯU ĐỒ TÀU KHỰA! tHỜI ĐẠI @ RỒI, ĐỪNG U MÊ , ĐỪNG BỊ NỒI SỌ NHÉ!

Khanh Duy Trung Nguyen phản đối mẹ gì! hiệp định ghi rõ 2 năm sẽ tái tuyển cử thống nhất đất nước, nếu phản đối chia cắt đất nước sao ko thực hiện tái tuyển cử như đã ký kết? chẳng qua vì Diệm sợ thất bại trước Hồ nên mới bày trò phản đổi trẻ con như vậy. hèn

Khanh Duy Chỉ vì Diệm tham cố quyền lực nên mới phá bỏ hiệp ước, khiến cho đất nước rơi vào cuộc nội chiến đẫm máu như vậy. Diệm nhận kết cục bi thảm là trả giá cho hành động độc tài gia đình trị của ông ta! chả có mẹ gì phải tiếc cả.

Van D Nguyen Khang Duy, thiến lợn lớp 3 trường làng hả cu ? Chưa sủa mà đã thấy ngu rồi.

Khanh Duy Van D Nguyen ngu chổ nào? nếu nói ko được thì có lẽ lớp 3 you cũng chưa học tới.

Hà Võ Ông Diệm đã sáng suốt khi ko thống nhất đát nước với cs ;nhờ đó miền Nam được hưởng nền tự do dân chủ và phồn vinh trong suốt 20 năm chứ nếu ko chắc phải chịu cảnh đoạ đày như miền Bắc rồi

James Ngo 1) VNCH khong ky hiep dinh Gerneva 20-7-1954.(Phap va Viet Minh).Phi ly???

James Ngo 2) HCM tiep tuc thuc hien chinh sach thon tinh mien Nam bang vu luc ma thoi.Neu Ong Ho thong minh thi dan toc VN da tranh duoc mot cuoc noi chien keo dai 20 nam.Hay noi mot cach khac ong Ho dau can thong nhat dat nuoc.cu de nhu Nam Han va Bac Han.....co phai tot hon khong??

Như Ana Địt nó mày ngu thế. Ngày xưa mà có điều hòa thì nó dùng 3 , 4 cái một lúc luôn, gái ni chơi 3 em moitj lúc mày biết được à. Ngu thế, đừng nói đỡ ngu hơn Sơn ơi

James Ngo Ai muon song voi Cong San thi ra Bac.Ai muon song Tu Do thi vao Nam......Lich su la nhung bai hoc cay dang cho mot dan toc nhuoc tieu.Hy vong nhung the he tre VN phai tiep tuc hoc hoi de tranh nhung va cham khong can thiet????Ha,ha...Cong San va Cong Hoa deu thua chi Ngoai Bang thang???

Như Ana Chơi gái nằm liệt dường

James Ngo Hon lao!

Matta Khanh Trinh Dù gì thì vị TT này cũng là con Chúa ! Ngài luôn tôn vinh Chúa !!! Chứ ko là kẻ vô thần !

Huy Lương Bóc lột mà phải ngủ chỏng tre

Sang Xuan Mot lanh dao luon danh duoc su nguong mo va kinh phuc cua nguoi dan thoi de nhat cong hoa..

Như Văn Cụ ngô sống mãi trong lòng dân tộc

James Ngo 1954 TT Diem cung 27 nhan si ve lanh dao mien Nam tan nat.Quan doi thi trong tay cua Binh Xuyen,Bay Vien...trong hoan canh bi dat lam....Neu ta chiu kho nghe lai cau doi dap giua TT Diem va dai su My luc bay gio ta moi thay cai khi phach cua nguoi lanh...Xem thêm

Van D Nguyen Hình ảnh trung thực chứ không xảo trá như Hồ tặc.

Tin Le Sao may noi ngu the con nhu ána

Tuan Dinhmanh Cai nha SAN bang GO o BaDinh kg biet bao nhieu tien nhi ?

Toan Tam Duc Toàn vớ vẩn

Nguyễn Kim The Thế lãnh đạo bây giờ ngu đến thế à, chỉ vì sai lầm sao giờ mới khen..


Anh Nguyet Nguyen Thi Đây nhà của tổng thống đang ở đấy

Dương Hữu Tặng Nhà tổng thống lụp xụp thế này thì nước này ngèo khổ lắm nhỉ

Linh Trần Hữu Sau khi lật đổ ông Diệm ,các nhà cầm quyền Mỹ đã từng nuối tiếc và họ đã thốt lên VN sau 100năm nữa không thể tìm được người như ông

Nguyễn Vĩnh Căn TT NĐD một nhân cách lớn của một nhà lãnh đạo, đáng tiếc Mỹ đã xúi dục tướng lãnh VN hạ sát!!! Để lại hậu quả đất nước rơi vào XHCNCS!!

Xuandieu Le Lát tau về hang với con Xuân.
Quang Minh Tới giờ phút này những thằng nào còn mở miệng ra ca ngợi hồ chí minh,thì mấy thằng đó chỉ là mấy thằng ĐỤ BÒ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét