Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Đức Quốc chân thành kính chúc Qúy Độc Giả an bình và hạnh phúc

Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Kính mời qúy vị đọc chia sẻ của một cô giáo trong XHCN hôm nay về Ngô Tổng Thống


Vị lãnh đạo yêu nước hết lòng vì dân tộc Việt Nam. Lúc đó mình vô cùng hổ thẹn và hối hận vì bao nhiêu năm qua đã có nhận thức sai lầm về cụ Ngô Đình Diệm .

Sau này anh Huỳnh Ngọc Tuấn kể Việt Cộng đã thành công trong việc lừa hầu hết những người dân vùng nông thôn theo Cộng Sản chống chế độ Việt Nam Cộng Hòa vì những người này cho rằng Mỹ xâm lược Việt Nam. Khi Mỹ có chủ trương đưa quân đội vào miền Nam VN thì cụ Ngô Đình Diệm ngăn cản vì vậy mà bị Mỹ lật đổ. Việt Cộng lợi dụng sự kiện này tuyên truyền là " Mỹ xâm lược Việt Nam và chính quyền VNCH là tay sai của Mỹ " vì vậy nhiều người miền Nam Việt Nam lúc đó đặc biệt vùng nông thôn bị Việt Cộng lừa mị đã theo Việt Cộng chống lại Việt Nam Cộng Hòa biến miền Nam Việt Nam thành bãi chiến trường khốc liệt nhất lịch sử chiến tranh Thế Giới Cận Đại.


Rất đáng thương cho đến nay vẫn còn có rất nhiều người ở vùng nông thôn và tệ hại hơn là có cả nhiều thầy cô giáo năm học 2014 vẫn không hiểu biết sự thật lịch sử, nhận thức sai lầm rằng cụ Ngô Đình Diệm là người độc ác và chinh quyền VNCH là tay sai của Mỹ, là " ngụy quân ngụy quyền " .

Thời đại @ mà không chịu tìm tòi học hỏi để hiểu biết sự thật lịch sử thật là đáng tiếc thay cho " những kẻ được gọi là thầy " !

Nguồn FB:

Bình luận

Truong Han Thật là tội nghiệp cho cô giáo của tôi bị lừa mà không biết .


Truong Han Trên bất chính , hạ phải tắc loan thôi .

Truong Han Giáo viên hay là học sinh ngày xưa , phải biết '' Công dân giáo dục '' đặc trên hàng đầu .

Lê Diễn Đức Cụ Ngô Đình Diệm là một nhà lãnh đạo sáng giá và có tinh thần dân tộc rất cao, tuy nhiên thể chế VNCH mà cụ đứng đầu có chuyện "độc tài, gia đình trị", cố vấn Ngô Đình Nhu, bà Trần Lệ Xuân và đặc biệt ở miền Trung Ngô Đình Cẩn là những người của gia đình cụ Ngô.

Tien Luu Tuy vậy so với chế độ do đảng CS VN lãnh đạo thì như thiên đường và địa ngục.Điều này hôm nay nhờ thông tin toàn cầu nên các bức màn dối trá đã rôi xuống,mọi cố gắng để che lấp sự thật đều là lấy giấy gói lửa.

Ngô Yên Thái chuyện khác thì tôi không đồng ý LDĐ , nhung chuyện này thì đồng ý ( trừ chuyện nói ông Cẩn , ông Cẩn ko co làm gì cả , ngoai chuyện chăm sóc mẹ )

Ngô Yên Thái đồng ý hoàn toàn với Tien Luu , độc tài cộng sản còn tệ hơn đoc tài phát xít nữa , lam sao so sánh gì đuoc voi che độ ông Diệm .

Tien Luu Bởi thế những ý đồ để vớt vát điểm cho ĐCS thật là buồn cười.Nhất là trong thời đại hôm nay.

Yeu Em Mai LDD cần phải coi lại cái đầu.

Lê Diễn Đức Ngô Yên Thái : Ngô Đình Cẩn được bổ nhiệm chức "Cố vấn chỉ đạo các đoàn thể chính trị trong và ngoài nước" và nắm rất nhiều quyền lực tại miền Trung Việt Nam, được mệnh danh là "Lãnh chúa miền Trung".

Ngô Yên Thái anh có tài liệu ?

Lê Diễn Đức Ngô Yên Thái : Anh có thể tìm hiểu trên Google.

Ngô Yên Thái tôi có tài liệu sống là bố tôi , lúc đó ngoài Huế . Ông Cẩn thinh thoảng vẫn cho nguòi đón anh tôi qua chơi . Ông Cẩn thich con nít . Tối ngày chơi ...Két , khong làm gì cả.Lãnh chua mien Trung , hay hung thần mien trung chỉ là bản cao trạng đe giet ông Cẩn .

Ngô Yên Thái Cho dù co nhiem vụ đó , ông Cẩn cũng không làm gì . Bố tôi và những nguoi bạn ông cụ là những nguòi thân cận chung quanh ông Cận ,.

Tien Luu Sau khi lật đổ TT Ngô đình Diệm .Loai tài liêu bôi bẩn thì rất nhiều...Nhung hôm nay thì người dân lai yêu quý và tôn vinh chế đô Ngô đình Diệm sự thật luôn luôn là sự thật ,chỉ một sô ít người vẫn cố sức phủ nhận điều đó,họ đang đi ngược lại ý dân .Tội nghiệp.

Ngô Yên Thái Ông Cận , chua bao gio chỉ thị cho ai làm đieu gì , ra linh bắt ai . ...sao lai là cố vấn lãnh chúa đuoc cơ chứ


Ngô Yên Thái Bố tôi ngoai Huế , mà bà Nhu đua chỉ thị từ Saigon . Ông từ chối , nói Bà Nhu không có nhiệm vụ quyền hạn trong chính phủ , trả lại văn thư . Ông cụ toi noi , tôi chi nhận linh từ cap trên . Va chinh ong cụ tôi noi ông Cẩn chả làm gì cả .

Lê Diễn Đức Ngô Yên Thái : Từ chối nhận chỉ thị của bà Nhu chứng tỏ ông ta có quyền lực đấy! Tôi vẫn xem Ngô Đình Diệm là người sáng giá nhất của VNCH nhưng không thể nói chế độ mà ông ta đứng đầu không có "gia đình trị".

Ngô Yên Thái Ngày bố tôi bị linh từ Saigòn bắt ( ông Tung , cũng bạn thân ông cụ ). Ông Cẩn can thiệp hai lần , nói bố toi có công voi chế độ , sao lại bắt . Ông Tung moi gui van thư noi : saigon có bằng chứng ! Ông Cẩn hoàn toàn không biết bố ...Xem thêm

Ngô Yên Thái LDĐ, bố toi không quyền lực nhu anh nghĩ đâu . Ông chỉ .lì lợm , không sợ ai thôi . Cụ Diệm noi bố tôi là Tản Đà , ý nói bố tôi ..ngông . Cụ Diệm nói : anh Tản đà vừa vừa thôi , Tổng thống noí cứ cắt lời Tổng thống . Còn vụ ...Xem thêm

Lê Diễn Đức Ngô Yên Thái : Nếu Ngô Đình Cẩn không giữ quyền lực gì ở miền Trung và chỉ chơi với con nít như anh nói, thì phe đảo chính đã không bắt giam và kết án tử hình.

Ngô Yên Thái giết ông Diệm ,ông Nhu ông Cẩn là tuong bat tài hèn nhuoc Duong van Minh . Tat ca nhung nguoi chu truong đảo chính , cả Mỹ khong ai chu truong chuyen này . Hầu het những nguoi chống ông Diệm đều nể phục tài đức ông Diệm họ chỉ chống ĐỘC TÀI GIA ĐÌNH TRỊ

Ngô Yên Thái nhổ cỏ , nhổ tận gốc . Duong van Minh sợ đe ong Cẩn còn sống se lật lại tình thế .

Ngô Yên Thái hoi đó co mot nguoi nữa , sau ông Tuyến , là Duong văn Hiếu , cũng bị goi là hung thần khong bi xử chet , nhung tù côn đảo , cũng la nguoi giam và hoi cung bố tôi . Chưa mãn hạn tù , ông Thiệu tự động bí mật tha , voi điều kiệ...Xem thêm

Chuong Trinh vậy tại sao khi ông mất không để lại lâu đài vàng bạc ở nứơc ngoài cho giồng họ, thời gian đả chứng minh rồi , hảy nhìn thẳng sự thật đi

Lan Doan hồi nhỏ tôi đọc báo sau nhà ông Cần có hầm để chứa những người chống đối ông .Ngoài ra còn đang trong dình TT có con đường giữa căn phòng Bà Nhu và TT.Anh em loạn luân.Nhưng xem để biết tôi không bao giờ tin.Tội lỗi và chân lý luôn sáng tỏ.


Viết trả lời...


Đỗ Như Ly Độc Tài là CHẾT ! Bây giờ có độc tài không nhỉ????


Truong Han Thời Việt Cộng '' ĐỘC ÁC ''

Chiến Luật Sư cái bọn làm đảo chính giết TT đã trắng mắt chưa,,,,,

Truong Han Đám đó bây giờ đi chầu bác hết rồi .

Chiến Luật Sư cũng vì chúng ngu ,,,đi giết TT nên vn , mói như ngày nay

Lan Doan Vâng 2 năm sau tinh thần bất khuất 1-11 nhạt nhòa.Thế mới đau

Viết trả lời...
Huỳnh Minh Thành Các vi cán bô đỏ thời nay đâu có gđ tri .nhưng mà ....cha về hưu cũng cố cài cấm vô bô máy vài đứa con hahaha

Hoang Anh Tuan Có page mở đường chống độc tài toàn trị csVN mà không cần ngoại viện. Giới thiệu đến các bạn ! https://m.facebook.com/Cộng-sản-ko-cần-chửi-chỉ-cần.../...
Cộng đồng · 215 người thích
Đã thích
Truong Han Cộng Sản không cần chửi , chĩ cần chôn .

Dan Tran Madam President Hillary Clinton & 2016 & AmenXem bản dịch

Huỳnh Trương Ca Em nhớ hồi cuối những năm 80, e có đọc quyển sách "đệ nhất phu nhân" nói về gia đình họ Ngô Đình! Cuốn sách "phơi bày" những xấu xa, tởm lợm của các thành viên gia đình họ Ngô. Bà TLX thì dâm đãng, ông Nhu thì ...liệt dương, ông Diệm thì ...lấy cả bà Xuân, người giúp việc nhà...ôi thôi đủ mọi thứ ghê tỏm!
Giờ lớn rồi nhớ lại thì thấy đó chỉ là trò vôi bẩn, rẻ tiền! 
Khốn nạn chưa từng thấy!

Linh Dang Do Nhà Xuất Bản Nào???YOUTUBE.COM
YOUTUBE.COM


Tien Luu Khả năng sinh ngữ của bà so với các lãnh đạo CS hôm nay..!!

Linh Dang Tien Luu Anh, Pháp, Ý

Linh Dang Dòng dõi Hoàng Tộc! https://youtu.be/YjvzVrvwDAM


YOUTUBE.COM
YOUTUBE.COM


Huỳnh Trương Ca Linh Dang lâu quá rồi ko nhớ bạn ạ! Chỉ nhớ man mán là tác giả xuất thân là công an thôi!

Trung Nguyen Huỳnh Trương Ca Văn nô + bồi bút cs là tột cùng mạt hạng, để ý chúng làm gì!

Huỳnh Trương Ca Trung Nguyen vậy mà có một thời ..."mê như điếu đổ" mới chết chứ!

Viết trả lời...


Duy Anh Nguyen Không bịa đặt vu khống,chụp mũ thì không phải Việt Cộng !

Larry De King đáng thuơng hơn nữa là cho đến giờ này cô còn tin rằng ông Diệm bị lật đổ là do ngăn cản Mỹ vào miền nam. Cô nên nhớ rằng cái mạng của Mỹ có giá gấp 10 lần mạng Việt. :) Cô muốn biết thêm thì nên đọc the pentagon papers. Đây là tài liệu của ngũ giác đ...Xem thêm


The Pentagon Papers, officially titled "Report of the Office of the Secretary of Defense Vietnam Task Force", was…
ARCHIVES.GOV


Huynh Thi Xuan Mai Bạn là người gì mà nói mạng người Mỹ có giá gấp 10 lần mạng người Việt ? ! Loại người thiếu lòng tự trọng dân tộc như bạn thì có làm ông gì sống ở đâu cũng chẳng ra chi chỉ là một kẻ vong nô mà thôi .

Larry De King Huynh Thi Xuan Mai cô ko thực tế thì làm sao có thể thấy được sự thật. Lòng tự trọng không thể biến đen thành trăng được. Tôi giúp đưa tài liệu cho cô đọc để tìm sự thật. Vậy mà cô chửi tôi. hihi.


Viết trả lời...


Ngô Yên Thái vùng nông thôn là vùng nào ? nói như thế này dễ gây hiểu lầm là dân ngoài thành thị theo VC hết . Điều này hoàn toàn trái với sự thật .

Chuong Trinh chủ trương của CS là lấy nông thôn bao vây thành thị và chúng đả thành công ,nhưng chíêm đựơc thành mà không giử được thành

Ngô Yên Thái câu hỏi của tôi là nông thôn nào ? mà nói thành công ? ( xin đoc lại câu hỏi )


Viết trả lời...


Tommy Lam ko phải Mỹ muốn đưa quân vào việt nam mà Mỹ muốn chặn làn sóng đỏ cuồng cuộng cuốn bay thế giới này. tôi nghĩ tổng thống chống lại Mỹ vào việt nam là sai hoàn toàn

Chuong Trinh bởi vì ông hiểu người mỹ muốn gì , và làm gì. và không muốn CS tuyên truyền chống mỹ cứu nứơc

Tommy Lam Chuong Trinh tuy nhiên miền bắc có dừng tay nếu lính Mỹ ko đổ vào???? ko bao giờ vì lúc đó đảng cs qt đang lăm le bành trướng khắp thế giới


Viết trả lời...


Khanh Nguyen May cho Ngo Yen Thái! đệ nhất cong hòa là một thể chế dân chủ còn quá non trẻ, vấn đề là nó đi đúng hướng,những sai phạm sẽ từ từ sửa chữa. Còn cọng sản hiện nay với chế độ độc tài toàn trị thì...HU HU!!!

Ngô Yên Thái may cái chi mới được cơ chứ ! độc tài sao gọi là đúng hướng ? đó là chệch hướng , vi chệch huong , nen mới có 1/11/63 !

Trung Nguyen Ngô Yên Thái vÌ MỸ +TRỌC+ TƯỚNG TÁ PHẢN LOẠN + CS ; chứ chẳng có chệnh hướng gì cả
Viết trả lời...


Tien Luu TT Ngô đinh Diệm không muốn quân Mỹ hiện diện trên đất VN.Đó là điều khôn ngoan.
CSVN cũng thế nó cho cố vấn Tàu.Liên Sô nhưng có thấy bóng dáng thằng Tàu thằng liên Sô nào mặc quân phục đi ngoài đường đâu..??

Tommy Lam sai hoàn toàn. thấy 73 ko Mỹ rút là chúng tấn công áo ạt và kết quả 75

Trung Nguyen Tommy Lam Chính vì bị lệ thuộc nó mới như thế!!!


Viết trả lời...


Tan Tran Thời điểm nầy Thượng Đế trả lại sự công bình cho Gia-đình Họ NGÔ.

Anhnhat Tran Theo tôi biết thì tuy chính quyền miền Nam đạt được 1 số thành công trong việc phá vỡ nhiềy cơ sở Việt Cộng nằm vùng nhưng Mỹ tỏ ra bi quan và muốn đổ thêm quân vào. Ông Diệm là người theo chủ nghĩa dân tộc. Ông ngăn cản việc Mỹ đổ thêm quân vào miền Nam nên bị Mỹ lật đổ

Tommy Lam cỡ suy nghĩ của ông cụ làm sao chống lại tên điếm thúi hồ chí minh có cả một thế giới cộng sản hậu thuẫn và đang bày mưu lấn đất. nếu ko nhờ đồng minh liệu chúng ta chống trả được bao lâu

Tan Tran Đúng vậy, thêm sự tiếp tay đổ dầu vào lửa của các Sư VC nằm vùng. Thời đó Chính Quyền VNCH quá tôn trọng sự riêng tư, đây là yếu điểm để CS trà trộn vào Chùa.

Lan Doan đúng như thế.Thảm thương thay.

Trung Nguyen Tommy Lam Hồ đồ! Cở ông còn biết như thế chả lẽ Chế độ Đệ I CH không biết???!!!! Chỉ là Ô Diệm muốn bảo vệ nền độc lập, không để bị ngoại bang thao túng .Nhờ Đồng Minh với tư cách bạn Đồng Minh chứ không phải với tư cách ông chủ. Chính vì sau ông Diệm mọi việc bị lệ thuộc nên khi bị cúp viện trợ đã có ngày 30/4/75!!!

Viết trả lời...
Albert Le Kiến thức về lịch sử phải đọc từ nhiều nguồn mới hiểu rõ vấn đề, nhiều người học cao mà chỉ nghe kể từ một vài người thân trong gia đình thì cứ tưởng ông Diệm là người độc ác. Một số phật tử cũng tin mù quáng bởi vì họ cứ nghĩ đến công giáo là họ ko th...Xem thêm


Huỳnh Minh Thành Tôi cũng thấy như vây

Huynh Thi Xuan Mai Albert Le nói rất đúng ! Xin lỗi anh Lê Diễn Đứcsống ở Mỹ mà vẫn bị nhồi sọ thì trách chi người dân ít học ít hiểu biết sống ở vùng nông thôn Việt Nam !

Lê Diễn Đức Huynh Thi Xuan Mai : Ai bị nhồi sọ? Anh nói rất khách quan mà thôi!

Huynh Thi Xuan Mai Em xin lỗi anh Lê Diễn Đức " thuốc đắng dã tật lời thật mất lòng " em là người sống ở miền Nam nhưng vào thời của cụ Ngô Đình Diệm em chưa sinh ra và sau này đi học bị nền GD của CS nhồi sọ nên không hiểu gì về cụ NĐD anh sống ở miền Bắc XHCN ( Việt Cộ...Xem thêm

Ngô Yên Thái độc tài cộng sản thì không có gì so sánh được rồi . Sống ở VN duoi che độ cộng sãn , ko ai không bị nhồi sọ . Vấn đề là minh biết mình bị nhồi cái gì ? và thực sự ra sao .

Ngô Yên Thái Trường hợp độc tài cụ Diệm , cũng nhu gia đình trị , và đàn áp Phật giáo ( noi chung , chu không phải những Tu sĩ Phat giao thân cộng ) cũng rõ ràng . Việc Cụ Diệm là nguòi yêu nước có đức độ cũng rõ ràng . Sự thực nen nhin thấy ...Xem thêm

Ngô Yên Thái Việc đi theo lí tưởng dân chủ , mà ca ngợi phuong tiện độc tài , là nhgich lí . ,DAOVANBINH.CATTIEN.US


Albert Le Ngô Yên Thái Vì sao có đàn áp? Một khi xuống đường bạo động, đốt phá thì chính quyền nào cũng đàn áp để vãn hồi trật tự và truy cứu trách nhiệm với kẻ khởi xướng. Nên nhớ các thầy như Thích Chí Quang là đấu tranh bạo động chứ ko phải ôn hòa, một số các...Xem thêm

Ngô Yên Thái Biểu tình , là có sau khi chế độ đàn áp Phật giáo . Viec đàn áp Phật giáo ra sao , toi đã gui ở đây mot cuon sách cua ki giả ĐVB , bạn có thể tham khảo thêm ở nhiều nguồn khác . Và tư tìm câu trả lời . Như tôi đã nói , viec chốn...Xem thêm

Ngô Yên Thái Sự chống đối moi chế độ độc tài , là nguyen tắc căn bản của những ai tin vào tự do dân chủ . Không thể chỉ có vhố g độc tài khác của mình là cộng sản , lại đi chấp nhận độc tài của mình . Đó là căn bản của tâm thức dân chủ tư do...Xem thêm

Ngô Yên Thái Sự kiện mất nuoc sau 75 , hay những biến loạn sau đảo chinh 1963 , không thể qui ket vào chuyện lật đổ chế độ độc tài cụ Diệm đuoc . Qui ket nhu thế , là qui ket vao mot che độ dân chủ ( hơn ) không tốt trong việc giữ nư...Xem thêm

Kim Son Nguyen Pham CS thì gia đình trị tập thể, mà là tập thể lo lót mua bằng giả ngu dốt. Phương châm của CS là: cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng nhiều tiền. Nên chẳng những chúng mua bằng giả mà còn mua được CON NGƯỜI GIẢ để làm TUYÊN LÁO NGU DÂ...Xem thêm

Ngô Yên Thái nói vê thac mắc tai sao không " hạ bệ " cụ Diệm bằng lá phiếu mà lại đảo chính . Xin thưa cụ Diệm đã ngồi làm TT 8 năm , va sẽ tiep tuc nhu thế , voi bản hien pháp đại cuong nhu sau : Khi Tổng thống phủ quyết một đạo luật, Qu...Xem thêm

Trung Nguyen Ngô Yên Thái Anh không biết về Luật Hiến Pháp thì không nên nói. kẻo người ta lại bảo:"Biết thì thưa thốt..."Còn khoản Hiến Pháp 1956 ghi nhận "Đấng Tối Cao" là phù hợp với niềm tin và truyền thống dân tộc. Dù người VN nào, theo tôn giáo nào, mặc nhiên...Xem thêmNgô Yên Thái ờ....thôi . Tôi nói như thế thì cũng quá đủ . Không nói nữa .

Kim Son Nguyen Pham Cá nhân cụ Diệm thì vô cùng chân chính, nhân cách, trí thức và đạo đức vô song. Riêng thành viên trong gia đình, lúc đó biết PG bị cs cài cắm nhiều, nên hơi có phần thiên về CG để dễ chống cs. Và thực tình thì cs khó mua chuộc được CG, còn PG thì đã tr...Xem thêm

Trung Nguyen Ngô Yên Thái TRÊN FACEBOOK, TUY LÀ DIỄN ĐÀN ẢO, NHƯNG CẦN TỰ TRỌNG VÀ DÈ DẶT VÌ CÓ NHIỀU "CAO NHÂN", không thể múa mép như chổ riêng tư...

Trung Nguyen Ngô Yên Thái Nói về chuyện đảo chánh, và gây ra thảm sát thì thử hỏi có một quân đội nào cho phép ĂN TIỀN NGOẠI BANG ĐỂ SÁT HẠI VỊ TỔNG TƯ LỆNH QUÂN ĐỘI (LÀ TỔNG THỐNG) KHÔNG???!!! Ngay cả dân sự cũng thế, có một nước nào chấp nhận chuyện các kẻ phản l...Xem thêm

Nhan Ton Tran Lê Diễn Đức Còn nói ai vào đây nữa. Bạn giả nai quá đới ! he he...

Albert Le Khi nói đấng Tạo Hóa trong hiến pháp là nói đến niềm tin vào thượng đế, chứ đừng quy chụp cứ tạo hóa là Chúa. Một cuốn sách được viết trong bối cảnh kích động PG chống chính phủ mà cả nước 80% là PG thì hỏi làm sao không bán chạy? Đó là chưa kể sự th...Xem thêm

Kim Son Nguyen Pham Cụ Diệm chỉ có vài ba người anh em ruột, em dâu (có bằng cấp rất cao học ở hải ngoại về, gia đình cụ là gia đình khoa bảng nổi tiếng, riêng cụ là người trẻ nhất đậu thủ khoa ở hải ngoại, khó ai bì được) cộng tác thì lên án là ''gia đình trị'' và ''khôn...Xem thêm

Viết trả lời...
Le Ngoc Nguyen Gan toi ngay gio cua Cu Diem roi

Lan Doan Trong một cuộc phỏng vấn N Đ Như ở Cao nguyên Trung phần.Thanh niên hội về vấn đề gia đình trị ông trả lời <,Tôi làm với anh tôi ,đất nước còn mới ,gia đình tôi có đồng lương nào đâu .Chúng tôi nhờ vào đồng lương 4000 của anh tôi .Và vợ tôi được các trường đại học ở Mỹ và Pháp mới thuyết giảng >.Bây giờ chân lý và tội lỗi đã được sáng tỏ.Tiếc lắm thay

Mai Nguyen Trân trọng cố tổng thống Ngô Đình Diệm và Nguyễn văn Thiệu và dân Sài Gòn ghi ơn 2 vị

Nguyễn Trọng Mai Xã hội lúc đó hùa nhau quy kết ông Diệm là "gia đình trị" chứ bây giờ mà phán theo là nông nỗi. Một quốc gia nên xác định mục đích lợi dân lợi nước. Vậy thì gia đình trị mà lợi dân lợi nước thì cũng được còn hơn tự...Xem thêm

Thêm bạn bè


Trung Nguyen VN có một vị TT tài ba, liêm khiết, giàu lòng yêu nước ...nhưng vì ấu trĩ, dân tộc chùng ta đã làm mất đi vị lãnh đạo mà Tổng Thống Tưởng Giới Thạch của Đài Loan cho rằng " Cả trăm năm sau, VN cũng không tìm ra được một người tài đức như vậy!" Thảm họa 1/11/1963 DO MỸ+ BĂNG TƯỚNG TÁ PHẢN LOẠN+ TRỌC(cs)+ CS ...tạo ra. Hãy trả lại sự thật lịch sử, vì đến nay vẫn còn những luận điệu xuyên tạc của những kẻ nhúng tay vào tội ác!!! Hãy đọc sách vở, tài liệu với não bộ trong sáng+ con tim khát khao sự thật...Kết hợp với nhìn vào thực tế để hiểu vì sao, một chế độ bị Mỹ+ PG+ CS+ NHỮNG THÀNH PHẦN PHẢN LOẠN... DÙNG TOÀN BỘ TIỀN BẠC+TRUYỀN THÔNG + BẠO LỰC V.V... LIÊN TỤC HƠN NỮA THẾ KỶ NÓI XẤU, BÔI NHỌ BẰNG ĐỦ CÁCH, ĐỦ KIỂU... NHƯNG càng ngày người ta càng yêu mến và hoài vọng! Điều đó đáng phải suy nghĩ để không sa vào các thế lực xấu xa đã khiến dân tộc VN lâm vào thảm họa hiện nay....

Albert Le Nói đúng ra dân Việt Nam mình vô phước nên toàn là gặp bọn phản phúc... Nếu Lý Quang Diệu ở Việt Nam chưa chắc đã thành công bởi những kẻ ghen ghét sẽ ghép tội ông là kẻ độc tài để lật đổ hoặc giết ông. Ngược lại nếu ông Diệm ở Singapore thì cũng chẳng thua kém Lý Quang Diệu...

Trung Nguyen Albert Le Đúng thế!

Huynh Thi Xuan Mai Đúng thế ! Tính cách làm nên số phận và tính cách của dân tộc VN làm nên số phận của nước Việt Nam .

Viết trả lời...
Manh-Tuong Le CSVN không chỉ lừa những người nông dân chất phát thôi đâu. Họ lừa nhiều lắm, chẳng hạn những nhà lãnh đạo tinh thần, những người có may mắn được học hành tới nơi tới chốn (nào?) và may mắn được ra nước ngoài du học, xa bãi chiến trường, xa quê hương n...Xem thêm

Ngọc Vàng Lê Đầu óc ông Diệm Nhu mà ký thỏa hiệp ai ? Có nhiều người kể cả nền đê 2 CH củng còn trong MƠ !!!

Giang Pham Những anh bộ đội cụ hù chắc bây giờ nhìn thấy đất , đảo bị mất dần , con cháu của các cụ thì phải ăn toàn thực phẩm độc , hại và chưa kể văn hóa thì suy đồi đốn mạt chắc hẳn bây giờ các cụ cũng đang ngồi gõ bàn phím chửi cs và đang làm phởn động như chúng ta ...há há ha

Nhan Ton Tran Cũng tùy thôi. Bọn đang "ăn lộc" thì vưỡn ca tụng, bọn cấp dưới cùng thì toàn bọn ít học, vô lại, bọn cấp trung mà về vườn thì có một số có hiểu biết, nhìn ra sự thực nhờ internet số còn lại thì dù có nhận biết chăng vẫn phải ngậm tăm vì sổ hưu, vì hũ ...Xem thêm
Viết trả lời...


Thuthuy Nguyen hoi do dang di hoc tieu hoc nam 1963 thi truong cho hoc sinh ve vi co dao chanh... vi con qua nho o biet gi ve chinh tri nhung minh con nho cam giac dau dau trong long vi doi voi minh luc do Tong Thong Diem la vi tong thong minh kinh men nhat

Thu Duong Cụ Tổng Thống Ngô Đình Diệm kính yêu

Hoang Nguyen Toi nghi muon tim hieu su that lich su can dai ve cuoc dao chanh ngay 1/11/1963 bannen tim doc nhieu tai lieu nhieu tac gia qua cai nhin tu nhieu lang kinh khac nhau dayla nhungquyen sach tam thoi chi neu len nhung chung qui cung noi len ca nhan va duo...Xem thêm

Huynh Thi Xuan Mai Chữ Việt mà viết không bỏ dấu thì khó đọc lắm Hoang Nguyen .
Viết trả lời...Minh Dang Josephine Ave Maria con dâng lời chào mẹ

Anhnhat Tran Tuy ông Diệm bị mang tiếng là đàn áp Phật giáo nhưng Phật giáo miền Nam vẫn phát triển mạnh. Trong khi đó Phật giáo miền Bắc thì tàn lụi. Chế độ ông Hồ đàn áp tôn giáo tinh vi và khốc liệt hơn

Lan Doan theo nhung nguoi lon tuoi va mot vai to bao sau khi am sat TT thi Ngo dinh Can nuoi me bang 2 mau dat trong cam. ...

Lúc còn đi học và sau mấy năm đi dạy, mình vẫn nghĩ rằng, 
cụ Ngô Đình Diệm là một người rất độc ác, ...Xem thêm

Huynh Thi Xuan Mai Thời đại @ mà không biết tự tẩy não cho mình thì thật là uống công cha mẹ cho ăn học và uổng phí kiếp làm người ! Dân Lê đọc bài viết của tôi mà như không đọc vì vậy hỏi những câu quá ngây ngô và quá thừa !

Viết trả lời...


Tuan Le Chỉ có ngài mới dẫn dắt dân tộc qua cơn nguy khó 1 cách nhẹ nhàn nhất..chính sách sáng suốt của ngài sẽ đc lịch sử minh chứng. Ngày 1 tháng 11 sắp tới là ngày giỗ thứ 55 của ngài, hy vọng anh chị em xa gần ráng nhớ và giành cho ngài 1 phút mật niệm để tri ân vị đại ái quốc đã bỏ hết cuộc đời của mình vì dân tộc Việt Nam.

Bằng Lăng Màu Tím Một vị lãnh tụ đáng kính.Thi Nga Do Tiec thuong

Hoang Nguyen MUÔN ĐỜI GHI NHỚ CÔNG ƠN NGÔ TỔNG THỐNG!!

Tran Kimtho Câu cuối chửi một loạt trí thức đỏ nữa vời. May mắn tôi sống trong gia đình có người trong " cần lao nhân vị' nên cụ Ngô không bị biến tướng.

Henry Thierry Hình ảnh oai hùng của QL VNCH Ba mình.

Tu Vu Hình ở Trung tâm huấn luyện nào vậy?

Henry Thierry Hình của Ba Em. Hình như TTHL Đồng Đế Anh Tu Vu ah. Trước đây Ba Em làm Trưởng Ban tiếp liệu BCH QV Vùng 2.

Tu Vu Cám ơn em, hình nhìn quen quen. Ngày xưa anh cũng học sĩ quan ở Đồng Đế.

Henry Thierry Mùa hè đỏ lửa Ba Em chuyển đơn vị công tác về Cam Ranh. Ngày 30-4-75 lúc đó Ba Em đang hi hc Sg.

Henry Thierry Ba Em có chụp hình 1 tay đu dây câp 1 tay cầm ngọn đuốc nữa.

Henry Thierry Lúc trưoc đơn vị Ba Em ở Plieku, mùa hè đỏ lửa Ba chuyển về Cam Ranh. lúc oét Plieku Ba Em làm Trưởng ban tiếp liệu, trưởng ban an ninh, trưởng trại gia binh...

Viết trả lời...
Hào Duy TT Ngô đình Diệm trong chính sách điều hành quốc gia về Quân sự thu phục Cao đài , hòa hảo ( tướng Trịnh minh Thế) dẹp yên Bảy Viển .Thống nhất quân đội giai đoạn tiếp nhận từ quân đội Pháp và huấn luyện, trang bị lại hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ để phù...Xem thêm

Nguyen Huong Hãy ghé thăm Trường ĐHQG Tp HCM .
Khuôn viên trường đẹp không kém bất kì Campus quốc tế nào .
Năm 1994 tôi đến trường cắm trại nhìn ngắm trường , sau đó vô Thư Viện QG tp HCM đọc sách thì mới biết là có từ thời VNCH...Xem thêm

Nguyen Huong Hà Nội ư???
Trường Tổng Hợp Thanh Xuân Bắc
Trường Bách Khoa ....Xem thêm

NguyenvanLong Long Câu cuối đúc kết bài viết này thật là hay & đúng . ..* Thời đại @ mà ko biết chịu tìm tòi,học hỏi sự thật ,lịch sử thật là đáng tiếc......

Huynh Tan Hoang Một góc nhìn khác.Le Quang Trung Một vĩ nhân chả dân tộc . Tiếc thay . Âu nó cũng là trời định

Tan Nguyen Nguyen Tông thông ngô đinh diên rât tôt nhưng gi. Hinh tri cho nên muôn gep vao tôi gi. Ung đươcnêu ko co ông diêm đơ đâu cho sô dân miên ăc di cư năm45 va năm 54thi con chêt nhiêu cac ban thanh niên đưng nghe gi hêt tai gi lich sư bon cho nây no noi sao cung đươc

Nguyễn Trẹm Ông Diệm và nền đệ nhất Cộng Hòa ko đàn áp Phật Giáo.Chỉ có tụi PG Ấn Quang là ổ VC nằm vùng quậy phá VNCH nên VNCH mới ra tay dẹp loạn.Quá nhiều tài liệu chứng minh cho việc này rồi.Thậm chí,thời đệ nhất VNCH tướng lĩnh Sĩ quan quân đôi đa số là Phật Giáo.Chùa chiền,trường học(Bồ đề)cũng được VNCH cho xây dựng,phát triển nhiều.Tay mang tên nhà báo hải ngoại,thực ra là VC nằm vùng,có dịp là nó bôi nhọ VNCH.

Van Khai Nguyen Không phải chỉ thời đó mà ngay cả hiện tại cs họ cũng đang lợi dụng phật giáo để chèn ép thiên chúa giáo ở Việt nam...

Giáo hoàng thiên chúa Vatican sang miền nam Việt nam thăm ông Diệm và cs đã lợi dụng để dùng phật giáo kích động chiến tranh dân tộc...Xem thêm

Khoi Nguyen việt cộng không thích giáo nào hết.


Viết trả lời...


Nguyen Denny Khaang Toàn bộ comment của các cháu thật đúng- thời đại Internet vèo vèo. 
Mình chịu tìm hiểu về lịch sử dân tộc- Mổi một người chúng ta nhất là giới trẻ phải quan tâm về chính trị.
Nếu nghèo về chính trị chúng ta sẻ bị đè bẹp về tư tường dẩn đến nghèo và lạc hậu ...Xem thêm

Hanh Nguyen Em cũng bị lừa. nhờ có internet mới hết bị lừa đó cô Mai. FB của em đâu có gì ghê vậy mà thầy chủ nhiệm cấp 3 của em và cô giáo dạy em lớp 1 em thấy fb của cô thầy e chào hỏi thì cô thầy chạy mất dép luôn.

Huynh Thi Xuan Mai Những người đó không xứng đáng làm thầy cô của em !
Viết trả lời...


Đình Nguyễn Cụ Ngô coi mình là người quân tử, tiết tháo trung nghĩa, ngay thẳng, tâm thì hư không, vị tha, quên mình vì nhân dân, vì tự do phát triển cho dân tộc. Tiết trực tâm hư như cây trúc quốc huy VN.

Van Khai Nguyen Lịch sử 1945-2016 của Việt nam thì ông Ngô Đình Diệm là một người mà nhân dân nên phải ghi nhớ nhất...!!!!

Ông bị cả ba thế lực ... cộng sản .. mỹ .. nguỵ ... đánh hội đồng chỉ vì mục đích chiến lược và lòng tham quyền lực của họ......Xem thêm

Nga Nguyen Thanh Viết hay! Thanks Bạn đã nhận ra!

Đời Bất Cần và mình đã nhìn nhận ra Cán bộ lãnh đạo Vn rất giàu, còn dân đen càng ngày càng khỗ.

Hưng Tiến Lê Cái vụ ông Diệm này thì công nhận là ông ấy ko xấu xa như tuyên truyền

Huynh Ngoc Dung Bọn chúng chỉ là ''thầy'' của xứ thiên đường xã nghĩa mà thôi !

Khoi Nguyen Ngụy ? Ngụy là gian dối là xạo ke là lừa dối.
Ngụy là cái thằng hồ quang. Một thằng mà có một chục cái tên.
Cả 2 tổng thống của miền Nam đều mỗi người chỉ có 1 cái tên: Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu. Cả 2 cũng không mạo danh viết bài tự tôn mình....Xem thêm

Huynh Thi Xuan Mai Đúng vậy Việt Cộng mới là ngụy và những kẻ theo VC là ngụy !
Viết trả lời...


Van Khanh Nguyen lúc trước mình cũng nghĩ như vậy,sau này mới biết HỒ CHÍ MINH là tên súc vật chính hiệu

Truong NgaNgoc @ Lê Diễn Đức : Thời buổi VN phân chia Nam Bắc, hai chế độ đối lập thì bất cứ ai lãnh đạo đất nước ấy đều ít nhiều phải độc tài để giữ yên bờ cõi cùng thế chế chính trị ! miền bắc VN là độc tài toàn trị của đảng cs ( ai là đảng viên cs đều là độc tài t...Xem thêm

Lâm Mạnh Di đọc cmt cũng thấy vui, nhiều người chỉ qua những tin tức trên mạng mà đã phán như chắc như ... cua gạch. Thế nào là gia đình trị ?? Nếu gia đình trị thì gia đình của Kennedy, Bush etc ... có phải gia đình trị không. Nếu cụ Diệm dùng em của mình, ông Ngô Đình Nhu, một chính trị gia, một nhà lý thuyết, một triết học gia thông thái mà không biết bao giờ VN có thể có được, thì đó là gia đình trị hay sao ? Những chuyện bôi nhọ bà Nhu do VC làm ra đến bây giờ đã rõ như ban ngày, thế mà vẫn còn kẻ tin... Chán, chẳng muốn bàn gi thêm ... :( :(

Nhan Nguyen Vậy mà mấy ai biết em TT Diệm là N Đ Cẩn lại là người đứng ra mai táng cho cha của Võ Nguyên Giáp !

Bay Lu Van Xin cám ơn cô giáo Huỳnh Thị Xuân Mai đã hiểu ra sự thật sau những năm dài bị nhồi sọ. Ở trên đời này có nhiều sự thật đã bị người ta cố tình bỏ quên để nhằm cho mục đích và quyền lợi riêng tư nhất thời của họ, chẳng hạn như đảng tuyên truyền trong nhâ...Xem thêm

Vyx Lan Cong San da thang....vi da nhoi so thanh cong nhieu the he! Noi gi thi noi, ai lam viec do tot thi ke do thanh cong!

Vyx Lan Dan Bac my bi Tay nao toi muc... Luc nao mo mom ra la...ai yeu bác Ho chi minh....that la cho đeu, nước me gi....

Huynh Thi Xuan Mai Làm ơn viết chữ Việt có dấu bạn ơi nếu không thì một chữ có thể đọc ra nhiều nghĩa khác nhau thì uổng công bạn comment đấy Vyx Lan !
Viết bình luận...
6 giờ · Ngài Tiền Bối .
Thích

Yêu thích

Haha

Wow

Buồn

Phẫn nộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét