Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Đức Quốc chân thành kính chúc Qúy Độc Giả an bình và hạnh phúc

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

LS. VÕ AN ĐÔN TƯỜNG TRÌNH CUỘC ĐẤU TỐ QUYẾT LIỆT SÁNG NAY


TÔI BỊ ĐẤU TỐ SÁNG NAY

Sáng nay, mặt trận tổ quốc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm tôi tại nơi cư trú. Tham dự hội nghị có hơn 100 người, phần lớn là công an, người nhà công an, cán bộ các đoàn thể chính quyền địa phương, người lạ mặt ở địa phương khác, dân chúng trong thôn chỉ vài người được mời đến dự. 

Mở đầu hội nghị họ giới thiệu sơ lược về tôi, sau đó cho người đấu tố tôi. Người đầu tiên đấu tố là một anh đảng viên của chi bộ thôn trước đây làm kiểm sát viên bị tuột xích cho về hưu sớm, người thứ 2 đấu tố tôi là một anh công an về hưu, người thứ 3 đấu tố tôi là một anh đang làm công an huyện, người thứ 4 là một anh đảng viên của chi bộ thôn, người thứ 5 là Chủ nhiệm đoàn luật sư.

Họ đem chuyện gia đình, chuyện tôi không tham dự các cuộc họp của thôn, chuyện tôi viết bài trên Facebook ra mạt sát tôi; họ cho rằng tôi không đủ điều kiện làm đại biểu quốc hội, vì tôi có tư tưởng phản động; họ khuyên mọi người không bầu tôi. Điều đáng buồn là chính lãnh đạo Đoàn luật sư được mời đến dự lại đấu tố tôi, cho rằng tôi vừa bị Sở tư pháp phạt tiền vì không lập sổ tài chính nhưng không khai báo và tôi có tư tưởng không đảm bảo để bầu vào quốc hội.

Họ lén lút kiểm phiếu trong một ngôi miếu vắng vẻ.


Sau khi đấu tố xong thì phát phiếu bầu, phiếu bầu rất đơn giản chỉ ghi họ tên tôi, nếu ai đồng ý thì giữ nguyên phiếu bầu, nếu không đồng ý thì gạch tên tôi. Họ phát ra 86 phiếu rồi thu lại, họ không kiểm phiếu tại chỗ mà đem phiếu bầu vào trong một ngôi miếu vắng vẻ gần đó để kiểm phiếu, bên ngoài thì có công an canh gác.

Tại sao họ không kiểm phiếu tại chỗ bằng cách chia phiếu gạch tên ra một bên và phiếu không gạch tên ra một bên thì sẽ biết kết quả ngay, mà phải đem phiếu vào trong một cái miếu vắng để kiểm phiếu ? việc làm này rất mờ ám, làm tôi và những người dân tham dự hết sức bất bình.

Kết quả công bố tôi được 29/86 phiếu. Theo qui định thì tôi bị loại vì dưới 50% phiếu bầu. Ngày mai tiếp tục lấy phiếu tín nhiệm tại nơi tôi làm việc là Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên.

Dù tôi không được chính quyền cơ cấu làm Đại biểu quốc hội, nhưng tôi là Đại biểu Quốc hội của lòng dân. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi !

Dưới đây là hình chụp hội trường sáng nay đấu tố tôi và hình cán bộ kiểm phiếu bên trong ngôi miếu vắng:

Võ An Đôn  01.04.2016 


11 nhận xét :


Trong bối cảnh như luật sư kể mà có 29 vị ủng hộ , là cũng quý lắm . Thôi thì làm đại biểu của Dân ,tạm thua đảng một keo .Trả lời


LS Võ An Đôn ơi, bọn chúng cần những nghị gật thật sự vào QH chứ không cần những người bảo vệ quyền lợi của dân nghèo như LS đâu.
Ca sĩ Mai Khôi, Lâm Ngân Mai, bà Bích Phượng, LS Võ An Đôn và sẽ còn nhiều người tự ứng cử khác suốt từ Nam chí Bắc đang sống lại không khí của cuộc CCRĐ do "đảng ta" lãnh đạo thập niên 50 của thế kỷ 20.Trả lời


Dân chủ đến thế là cùng!Trả lờiBầu cử kiểu này trên thế giới chưa từng thấy, y như đóng phim ma!!!Trong miếu vắng đen thui cán bộ ngồi chồm hỗm kiểm phiếu âm thầm, ngoài cửa 2 bác công an trong tư thế sẵn sàng rút súng. Thật chẳng giống ai, khác gì 'lạy ông tôi ở bụi này!".
Chỉ tội cho người nào đọc kết quả kiểm phiếu, da mặt chắc phải dày như da đít voi mới không thấy đỏ.


Dù công thành công nhưng anh đã thành nhân.Chúc anh sức khỏe để chiến đấu với bầy chuột mà đảng đã dày công chăm nuôiTrả lời


Bọn chúng vẫn diễn lại trò thời CCRĐ của thế kỷ trước.Trả lời


Nếu đúng, CQ sao làm chuyện mờ ám? Không chấp nhận được!Trả lời'LS. VÕ AN ĐÔN TƯỜNG TRÌNH CUỘC ĐẤU TỐ QUYẾT LIỆT SÁNG NAY.'
HAI CHỮ 'ĐẤU TỐ' GỢI LẠI CÂU CHUYỆN 'CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT' TRƯỚC ĐÂY. NAY TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG LẶP LẠI 'TAI BIẾN' NẦY.
TẠI SAO DÂN TA PHẢI CHỊU QUÁ NHIỀU TAI BIẾN DO THIÊN TAI LẪN NHÂN TAI VẬY?
LVĐ
Trả lờiNhờ các vị tự ứng cử mà chữ "đấu tố" được sống lại. Mong các bạn trẻ hãy tìm hiểu "đấu tố" là gì để biết thêm góc khuất của lịch sử việt nam.Trả lờiChơi trò gì mà hèn quá vậy mấy cha nội !hãy là người văn minh có được không ?Trả lờiTrắng, Đen lẫn lộn... Đại đa số người dân cũng muốn ủng hộ luật sư, nhưng không ai dám công khai. Cũng như những nặc danh nhận xét ở đây, có ai lấy tên thật đâu...Trả lời

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét