Khối Tinh Thần Ngô Đình Diệm Đức Quốc chân thành kính chúc Qúy Độc Giả an bình và hạnh phúc

Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

LOS ANGELES, Nov. 1 -- Những lời an ủi Bà Nhu -- Đức Ông Harold Laubacher,

LOS ANGELES, Nov. 1 -- Những lời an ủi Bà Nhu -- Đức Ông Harold Laubacher, Giáo xứ Mục Tử Nhân Lành ở Beverly Hills giúp Bà Ngô Đình Nhu bước vào xe với một vài lời an ủi hôm nay, sau khi Bà dự lễ Các Thánh ở nhà thờ của Đức Ông. Vào thời điểm này, Bà Nhu chưa có tin tức gì về số phận của chồng Bà, Ngô Đình Nhu, trong cuộc đảo chánh quân đội ở Nam Việt Nam. Một báo cáo không chắc chắn đã cho rằng ông ta đã bị giết.

Như vậy, ở bên Mĩ đã nge phong thanh sự việc giết Anh Em Hai Ông Ngô TRƯỚC KHI họ bị đám phản lọan ám sát thật sự vào sáng hôm sau !!! Thời điểm trong bức hình này là vào ngày 01-11-1963, giờ Calif. tức là tối hôm 01-11-1963, giờ Saigon. Trong khi Hai Ông Ngô thật sự bị ám sát vào sáng 02-11-1963, giờ Saigon, tức là tối 01-11-1963, giờ Calif. !


LOS ANGELES - Nov 2. -- Một cuộc Chia tay ở cửa nhà thờ. Bà Ngô Đình Nhu quỳ một gối để tỏ lòng kính trọng sâu xa đối với Đức Ông Daniel F Sullivan, cha xứ của giáo xứ Mục Tử Nhân Lành ở Beverly Hills, nơi Bà dự lễ Các Linh Hồn ngày hôm nay. Phía sau Bà là con gái Bà, Lệ Thủy. Kế đó Bà quay lại khách sạn để đợi thêm tin tức về chồng Bà, được báo cáo là bị giết cùng với anh của ông ấy trong một cuộc đảo chánh của quân đội Nam Việt Nam.

Nét đẹp của hai mẹ con bà Cố vấn!


NHỮNG BÌNH LUẬN

Tien Dang Nhớ mà đau mà tiếc:((

Hoan TruongHuu Chắc là bà khóc nhiều nên phải đeo kính đen.

Hoan Luong Một người phụ nữ có 1 ý chí kiên cường rất đáng khâm phục.

Nga Nguyen Bà là Ngưởi Phụ Nữ can cường nhất mà NN khâm phục và kính trọng !

Son Son Bà Nhu thật đẹp người, đẹp nết , có trình độ học vấn cao. Bà xứng đáng là đệ nhất phu nhân Vnch. 
Hãy nhìn lũ lâu la đảng cướp Ba đình. Có con vợ nào đáng xách dép cho bà Nhu, bà Thiệu!?

Thietke Kientrucsu Trong thế kỷ 19 , người phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ và kính trọng nhất là TRẦN LỆ XUÂN .

Nguyễn Lập Thành Đúng ra, những người đã từng chịu ơn và yêu kính gia đình họ Ngô,nhất là Ngô TT, không bao giờ muốn xem lại những hình ảnh đau thương đầy uất hận này - Nhưng nếu không có nó thì sẽ không còn là lịch sử !

Bà Ngô Đình Nhu đến thăm khu định cư của người Bắc tại Cái Sắn vào năm 1956, cách nay đúng 60 năm. Lúc đó, bà chưa tham chính và thường đội nón lá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét